Máy bơm nước Pentax

Máy Bơm Nước Pentax được sử dụng nhiều trong công nghiệp và dân dụng, máy có động cơ bền bỉ, chạy ổn định, tiết kiệm điện. Máy bơm Pentax nhập khẩu chính hãng từ ITALY, cam kết hàng chính hãng 100%.

Máy bơm nước Pentax  sử dụng trong gia đình chủ yếu là loại máy bơm dùng để hút nước từ đường ống hoặc từ bể ngầm và đẩy nước lên bể chứa trên nóc nhà. Ngoài ra Pentax còn sản xuất ra nhiều loại máy bơm dùng trong công nghiệp như tưới tiêu, cấp thoát nước, bơm sinh hoạt nhà cao tầng, bơm nước thải…

Thương hiệu Pentax trên thị trường ngày nay không còn quá xa lạ đối với khách hàng, đây là dòng máy sử dụng trong các ngành công nghiệp, nông nghiệp, xử lý nước, nước thải, sản xuất, xây dựng, thủy lợi…Có mặt tại thị trường Việt Nam trong gần 20 năm, máy bơm Pentax trở thành sản phẩm đi đầu trong ngànhcông nghiệp cấp nước cho rất nhiều dự án lớn nhỏ trên khắp mọi miền đất nước.

Địa điểm cung cấp máy bơm nước Pentax uy tín, chất lượng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động cung cấp sản phẩm máy bơm nước, Maybomquocdan.com tự hào là đơn vị phân phối sản phẩm máy bơm nước Pentax Italia chính hãng tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp đầy đủ các dòng máy bơm Pentax tiêu biểu trên thị trường cũng như chứng chỉ nhập khẩu, xuất xưởng CO, CQ theo quy định của hãng.