Máy bơm nước giếng khoan

Máy bơm nước giếng khoan hiện nay có khá nhiều loại có thể sử dụng được, khi lựa chọn máy ta cần xem xét một số vấn đề sau :

  • Nếu mực nước tĩnh ( khoảng cách từ mặt đất đến mặt nước dưới giếng) thấp hơn 8m thì có thể lựa chọn bất kỳ loại máy bơm nào trong các loại bơm chân không, bán chân không hay bơm ly tâm để sử dụng, lúc này việc tính toán lựa chọn chỉ phụ thuộc vào chiều cao đẩy từ máy bơm lên bể chứa và lưu lượng nước yêu cầu.
  • Nếu mực nước tĩnh sâu hơn 8 m nhưng không quá 24 m thì nên chọn 1 chiếc máy bơm hút giếng chuyên dụng và bắt buộc phải sử dụng cọc hỗ trợ hút sâu. Hoặc cũng có thể chọn một chiếc bơm ly tâm hoặc bán chân không công suất phù hợp, sau đó chế thêm đường hồi bằng cách trích ở đầu ra một đường nước nhỏ để cho hồi trở về dưới giếng.
  • Nếu mực nước tĩnh sâu hơn 24 m thì lúc này phải chọn chiếc máy bơm hút giếng thuộc loại bơm hỏa tiễn, là loại bơm thả chìm xuống đáy giếng để đẩy nước lên.

Maybomquocdan.com chúng tôi chuyên tư vấn và cung cấp máy bơm chính hãng, hãy liên hệ : 0914.486.116-0969.269.996 để chọn được một chiếc máy bơm hút giếng phù hợp nhất.